Sửa Máy Tính Laptop Online Qua Teamviewer Ultraview

Sửa Máy Tính Laptop Online Qua Teamviewer Ultraview

Điều kiện để có thể sửa Online qua TeamViewer hoặc UltraViewer

Dịch vụ sửa máy tính Online qua Teamviewer, UltraViewer được thực hiện khi đảm bảo các điều kiện sau:
1. Máy tính, Laptop phải khởi động lên màn hình chính và được kết nối internet.
2. Đã được cài 1 trong 2 phần mềm UltraViewer hoặc TeamViewer.

Kiểm tra và tư vấn sửa chữa

Việc đầu tiên của sửa chữa máy tính Online là kiểm tra lỗi và tư vấn phương pháp xử lý sự cố sau khi được kết nối với chúng tôi. Quý khách sẽ được chúng tôi kiểm tra qua tình trạng máy hiện tại thông qua mô tả của quý khách đưa ra phương án xử lý.

Cài đặt phần mềm diệt Virus

Cài đặt và update phần mềm diệt Virus miễn phí và có phí theo yêu cầu. Diệt virus máy tính trong những trường hợp phần mềm không thể tự diệt

Kiểm tra Update phần mềm hoặc cài lại phần mềm đang bị lỗi.

Chúng tôi sẽ tiến hành Update phần mềm đang bị lỗi từ quý khách. Gỡ bỏ và cài lại mới thông qua sự chấp thuận từ phía quý khách. ( Mọi chi tiết liên quan đến dữ liệu chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu ko thể backup)

Cài đặt phần mềm mới cho máy tính khi quý khách cần.

Một số trường hợp quý khách cần sử dụng phần mềm nào đó nhưng Máy tính, Laptop của quý khách chưa được cài trước đó. Chúng tôi sẽ tiến hành cài mới cho quý khách. ( Một số phần mềm bị hạn chế vì phải ngắt kết nối Internet mới cài được. Trường hợp này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện qua Hotline + Zalo phía dưới.

Cài đặt mạng nội bộ, Chia sẻ máy in qua mạng

Cài đặt mạng nội bộ chia sẻ, kết nối các máy tính trong văn phòng lại với nhau. Cài đặt máy in, chia sẻ máy in qua mạng…

Kiểm tra tư vấn nâng cấp phần cứng máy tính

Máy tính sử dụng một thời gian trở nên chậm chạp. Bạn cần nâng cấp phần cứng trước khi nâng cấp cần kiểm tra tương thích và đời máy hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Phục hồi sao lưu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, format, mất Partition, virus ăn, lỗi file, Bad sector, Sao lưu chuyển đổi dữ liệu sang máy tính khác trong cùng hệ thống mạng nội bộ.

#Sửa_máy_tính_Online_miễn_phí #Máy_tính_Online_miễn_phí #Sửa_máy_tính_qua_Teamviewer #Sửa_máy_tính_tại_nhà #Sửa_máy_tính_qua_Ultraviewer #Sửa_laptop_online #sửa_máy_tính_24/24 #Hỗ_trợ_sửa_Laptop_Online_miễn_phí

Trả lời